Máy bay đâm vào chung cư, toàn bộ hành khách thiệt mạng

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cục Hàng không Liên bang Mỹ cho biết, tối 21/10, một chiếc máy bay hạng nhẹ loại Beechcraft Sierra đã đâm trúng một tòa chung cư thấp tầng gần sân bay Dillant/Hopkins ở thành phố Keene thuộc bang New Hampshire khiến toàn bộ những người có mặt trên chiếc máy bay thiệt mạng.

May bay dam vao chung cu, toan bo hanh khach thiet mang - Hinh anh 1
Lực lượng cứu nạn làm việc tại hiện trường. (Ảnh: Nbcboston)

Theo thông báo của chính quyền thành phố Keene, vụ tai nạn không gây thương vong cho các cư dân sinh sống trong tòa nhà do chiếc máy bay đâm trúng khu vực kho chứa đồ. Khi ngọn lửa bùng lên, các cư dân sinh sống tại hiện trường đều đã kịp sơ tán.

Tuy nhiên, toàn bộ những người có mặt trên chiếc máy bay đã thiệt mạng. Hiện chưa rõ có bao nhiêu hành khách trên chiếc máy bay khi vụ tai nạn xảy ra.

“Không có ai bị thương ở trên mặt đất hoặc ở tòa nhà chung cư và cũng không có phương tiện giao thông nào bị hư hỏng. Nhưng những người trên máy bay đã thiệt mạng”, chính quyền thành phố Keene cho biết trong một tuyên bố trên Facebook.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và yêu cầu người dân hạn chế di chuyển trong khu phố xảy ra vụ việc.

Hiện nhà chức trách đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin liên quan