Mbappe chia tay PSG ngay trong mùa Hè nếu nhận được số tiền “khủng”

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Dường như vấn đề chuyển nhượng liên quan đến tiền đạo Kylian Mbappe đang ngày một nóng khi mà mới đây một điều kiện không tưởng đã được đưa ra để tiền đạo người Pháp có thể rời PSG ngay trong mùa Hè này.

Mbappe chia tay PSG ngay trong mua He neu nhan duoc so tien “khung” - Hinh anh 1
Kylian Mbappe vẫn bỏ ngỏ khả năng rời PSG mùa Hè này. 

Theo đó, tương lai của Kylian Mbappe đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất tại kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Tiền đạo người Pháp trước đó đã thông báo với PSG rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng và chỉ thi đấu nốt 1 năm hợp đồng còn lại với đội bóng thủ đô Paris trước khi rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè tới.

Ngay lập tức thông tin này đã khiến ban lãnh đạo PSG vô cùng tức giận, trước tình thế này, nhà vô địch nước Pháp quyết định đem Mbappe lên ngay thị trường chuyển nhượng nhằm tránh mất trắng cầu thủ này.

PSG sẵn sàng bán Mbappe ngay hè này nếu nhận được đề nghị trị giá từ 180 đến 200 triệu euro. Thế nhưng tình hình liên tục xoay chiều khi mà ngôi sao sinh năm 1998 sẽ không rời Parc des Princes một cách dễ dàng. 

Người đại diện và Mbappe đã đưa ra điều kiện là chỉ chấp nhận ra đi nếu PSG thanh toán 60 triệu euro tiền lương trong 1 năm tới và 90 triệu euro tiền thưởng trung thành. Còn nếu không thì sẽ không có thương vụ chuyển nhượng nào xảy ra cả.

Như vậy có thể thấy, thương vụ chuyển nhượng Mbappe đang trở nên vô cùng rối rắm khi cả hai đều muốn có được những điều kiện có lợi nhất về phần mình. Và chắc chắn trong thời gian tới khi mà thị trường chuyển nhượng của bóng đá châu Âu bắt đầu mở cửa từ ngày 1/7 này thì sẽ còn nhiều thông tin nóng về thương vụ “bom tấn” này.

Tin liên quan