Messi bạo chi tặng 35 chiếc iPhone mạ vàng cho các đồng đội

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Để ăn mừng cho chức vô địch World Cup 2022 vừa qua, siêu sao Lionel Messi đã quyết định chi tiền ra mua tới 35 chiếc iPhone mạ vàng để tặng cho các đồng đội tại ĐT Argentina.

Messi bao chi tang 35 chiec iPhone ma vang cho cac dong doi - Hinh anh 1
 Cận cảnh chiếc iPhone mạ vàng được Messi đặt thiết kế riêng để gửi tặng các đồng đội tại ĐT Argentina.

Theo đó, Argentina đã đánh bại Pháp ở trận chung kết World Cup 2022 sau loạt sút penalty vô cùng kịch tính. Trận chung kết này trở thành một trong những trận đấu hay nhất trong lịch sử World Cup. ĐT Argentina cũng đăng quang sau 36 năm chờ đợi kể từ chức vô địch của huyền thoại Maradona tại World Cup 1986.

Để ăn mừng cũng như cảm ơn tới những người đồng đội tại ĐT Argentina, siêu sao Lionel Messi đã chi 210.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng) cho 35 chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max mạ vàng có in tên, số áo các cầu thủ để tặng quà.

Cụ thể, Messi đã đề nghị hãng iDesign Gold thiết kế mạ vàng 24K lên mẫu iPhone 14 Pro Max mới nhất, mặt sau và khắc tên cũng như số áo đấu của từng cầu thủ và kèm theo biểu trưng của Liên đoàn bóng đá Argentina cùng danh hiệu "Những nhà vô địch World Cup 2022".

Tất cả cầu thủ và nhân viên hỗ trợ ĐT Argentina đã nhận được món quà của Messi vào thứ Hai vừa qua, ngày El Pulga giành giải FIFA The Best 2022.

Tin liên quan