Messi trên đường trở lại Barcelona?

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngay sau khi chia tay PSG thì tương lai của Messi đang là chủ để rất được quan tâm khi nhiều đội bóng đang mong muốn đưa ngôi sao người Argentina về thi đấu.

Messi tren duong tro lai Barcelona? - Hinh anh 1
 Messi đang trên đường trở lại Barcelona?

Theo đó, Al-Hilal của Saudi Arabia đang nổi lên như là ứng cử viên sáng giá để chiêu mộ Lionel Messi. Hai bên đã đi đến thống nhất với một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương lên tới 400 triệu USD/năm.

Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra khi mà phía Messi đã đưa ra động thái mới là xin trì hoãn việc ký hợp đồng sang năm 2024 do ngôi sao người Argentina đang muốn trở lại Tây Ban Nha khoác áo Barcelona.

Trước đó, La Liga đã chấp nhận kế hoạch khả thi tài chính của Barcelona để cho phép huyền thoại của đội bóng trở lại.

Đích thân người đại diện cũng là cha của Messi là ông Jorge Messi thừa nhận con trai ông có thể trở lại Barca ở mùa giải tới.

"Messi muốn trở lại Barcelona, tôi cũng muốn điều này. Chúng tôi khá tự tin, họ rõ ràng là một lựa chọn. Các bạn sẽ sớm biết thông tin thôi", ông Jorge chia sẻ.

Nhiều nguồn tin uy tín về chuyển nhượng cũng đã khẳng định đội bóng xứ Catalan chính là lựa chọn số 1 của Messi ở mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, hiện Barcelona vẫn chưa có bất cứ động thái nào về việc đưa ra lời đề nghị chính thức với Messi.

Tin liên quan