M.U đưa ra danh sách thanh lý tới 13 cầu thủ

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - M.U đang cho thấy quyết tâm cải tổ mạnh mẽ của mình ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay khi thực hiện thanh lý hàng loạt các cầu thủ không còn phù hợp.

M.U dua ra danh sach thanh ly toi 13 cau thu - Hinh anh 1
 Danh sách cần thanh lý của M.U ở kỳ chuyển nhượng Hè.

Theo đó, Quỷ đỏ quyết định sẽ đưa 13 cầu thủ lên thị trường chuyển nhượng mùa Hè này nhằm thu về một số tiền lớn để cải tổ đội ở mùa giải năm sau.

Cụ thể, cái tên được định giá cao nhất trong danh sách này là Jadon Sancho với mức giá là 45 triệu bảng, thấp hơn rất nhiều với số tiền 73 triệu bảng mà M.U đã phải chi ra để đưa tiền vệ người Anh về từ Dortmund.

Tiếp theo là hai cái tên có khả năng bán là cao nhất là Harry Maguire và Scott McTominay, cả hai đều được đem lên thị trường chuyển nhượng với mức 40 triệu bảng nhưng họ không bị bắt buộc phải rời đi.

Trong khi Martial dù được HLV Ten Hag đánh giá cao nhưng với mức độ chấn thường dày đặc cũng sẽ phải rời đi để M.U có thêm tiền tìm kiếm một tiền đạo mới, mức giá của tiền đạo người Pháp là rơi vào khoảng 25 triệu bảng.

Thủ thành Dean Henderson chắc chắn sẽ rời đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay sau khi công khai ý định muốn chuyển đến thi đấu cho Nottingham Forest. Mức giá mà Quỷ đỏ đưa ra là 30 triệu bảng để có được thủ thành người Anh.

Những cái tên khả dĩ còn lại là Donny van de Beek, Fred, Elanga đều được công khai mức giá khoảng 20 triệu bảng. Các trường hợp của Mejbri, Telles, Brandon Williams và Eric Baily đều được đưa ra mức giá rẻ và nhanh chòng tìm kiếm đối tác để bán đi càng sớm càng tốt.

Nếu thanh lý được hết số cầu thủ này, Quỷ đỏ chắc chắn sẽ thu về được một khoản kha khá để tăng cường trong việc cải tổ đội hình ở thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Tin liên quan