M.U gặp tổn thất lớn vì thẻ đỏ của Casemiro

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tấm thẻ đỏ trực tiếp mà Casemiro phải nhận trong trận gặp Southampton không chỉ khiến M.U bị cầm hòa 0-0 mà còn khiến cho Quỷ đỏ gặp tổn thất lớn ở tuyến giữa.

M.U gap ton that lon vi the do cua Casemiro - Hinh anh 1
 Casemiro nhận thẻ đỏ trực tiếp ở trận gặp Southampton.

Theo đó, ở trận gặp Southampton tại vòng 27 Premier League, phút 34, Casemiro có pha vào bóng quyết đoán nhưng chẳng may gầm giày của cầu thủ này đã đạp trúng chân của tiền vệ Carlos Alcaraz.

Trọng tài chính Anthony Taylor ngay lập tức rút thẻ vàng với cựu sao Real Madrid. Nhưng sau khi tham khảo VAR, “vị vua áo đen” đã quyết định xóa thẻ vàng và thay vào đó là tấm thẻ đỏ trực tiếp.

Casemiro tỏ ra rất ân hận vì hành động này của anh khiến các đồng đội bị đẩy vào thế khó. Việc phải chơi với 10 người trong 60 phút còn lại khiến M.U bị Southampton cầm hòa không bàn thắng.

Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp thi đấu mà Casemiro phải nhận thẻ đỏ trực tiếp và cũng là lần thứ 2 trong mùa giải năm nay. Trước đó, anh bị thẻ đỏ ở trận thắng Crystal Palace hôm 4/2.  Với thẻ đỏ phải nhận ở trận đấu với Southampton, Casemiro sẽ bị treo giò 4 trận vì đây là thẻ đỏ thứ 2 trong cùng một mùa giải.

Như vậy, Casemiro sẽ bỏ lỡ trận gặp Fulham tại FA Cup vào ngày 19/3, và 3 trận tại Premier League gặp Newcastle, Brentford và Everton.

Thiếu vắng Casemiro chắc chắn là tổn thất rất lớn của M.U khi tấm thẻ đỏ ở trận thắng Crystal Palace đã khiến Quỷ đỏ vô cùng chật vật ở những trận đấu sau đó khi mất đi “tấm lá chắn” người Brazil nơi hàng tiền vệ.

Tin liên quan