M.U hoàn tất chiêu mộ “bom tấn” Rasmus Hojlund

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Quỷ đỏ thành Manchester đã hoàn tất các thủ tục để chiêu mộ tiền đạo người Đan Mạch của Atalanta là Rasmus Hojlund.

M.U hoan tat chieu mo “bom tan” Rasmus Hojlund  - Hinh anh 1
Tiền đạo Rasmus Hojlund là bản hợp đồng thứ 3 của M.U ở mùa Hè 2023.

M.U đã nhanh chóng chốt xong bản hợp đồng chuyển nhượng "bom tấn" thứ 3 ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay chính là tiền đạo Rasmus Hojlund.

Cụ thể, Quỷ đỏ đã phải bỏ ra số tiền là 70 triệu euro cùng phụ phí là 15 triệu euro dựa trên thành tích để có được chữ ký của Rasmus Hojlund. Tiền đạo người Đan Mạch sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 năm với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Dự kiến ngay đầu tuần tới thì Hojlund sẽ kiểm tra y tế cũng như chính thức ra mắt đội bóng mới. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì nhiều khả năng tiền đạo người Đan Mạch sẽ kịp trận giao hữu với Athletic Bilbao vào ngày 6/8 tới.

Mặc dù được rất nhiều đội bóng quan tâm trong đó có cả PSG nhưng Rasmus Hojlund đều đã từ chối vì bản thân tiền đạo 20 tuổi này chỉ muốn chuyển đến thi đấu cho M.U.

Như vậy, với việc gia nhập M.U, Rasmus Hojlund trở thành bản hợp đồng thứ 3 của Quỷ đỏ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay sau trường hợp của Mason Mount (65 triệu bảng), Andre Onana (42 triệu bảng).

Hiện tại, Quỷ đỏ cũng đang tiếp tục xúc tiến thêm một bản hợp đồng nữa ở vị trí tiền vệ là Sofyan Amrabat của Fiorentina. Bên cạnh đó, M.U cũng đang tích cực bán đi những cái tên không phù hợp để cân bằng tài chính.

Tin liên quan