Nam thanh niên tử vong khi va chạm với tàu hỏa

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 2/6, Công an thị xã Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong.

 

Vụ tai nạn xảy ra lúc 20 giờ 43 ngày 1/6 trên tuyến đường sắt đoạn qua tổ 1, khu phố Đệ Đức 3 (phường Hoài Tân,  thị xã Hoài Nhơn). Lúc này, đoàn tàu chạy Bắc - Nam khi chạy đến địa bàn trên đã va chạm với một nam thanh niên chưa rõ danh tính.

Sau khi vụ va chạm xảy ra, nam thanh niên đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn nhưng đã tử vong.

Sau khi xảy ra tai nạn, đoàn tàu cũng đã tạm dừng để phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Đến sáng ngày 2/6, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân này do trên người không mang theo giấy tờ tùy thân.

Công an thị xã Hoài Nhơn đã thông báo tìm thân nhân của nam thanh niên trên để xử lý vụ việc theo quy định: Nạn nhân là nam giới, độ tuổi từ 17-18, cao 1m54 dáng người ốm, tóc xoắn dài khoảng 4cm, không mặc áo, chỉ mặc quần đùi màu đen.

Gần hiện trường xảy ra vụ tai nạn có để lại 1 xe đạp mini màu hồng cùng với 1 mũ lưỡi trai màu đỏ, công an nghi là của nạn nhân.

Công an thị xã Hoài Nhơn đề nghị nếu ai là người nhà hoặc có thông tin liên quan, xác định được tung tích nạn nhân, báo ngay cho Công an thị xã Hoài Nhơn theo số điện thoại: 02563.861.749.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan