Neymar bất ngờ đưa ra yêu cầu rời PSG

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền đạo người Brazil – Neymar đang cảm thấy không hạnh phúc tại PSG trước tình hình bất ổn của đội bóng do đó anh đã gửi yêu cầu lên ban lãnh đạo đội bóng được rời đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Neymar bat ngo dua ra yeu cau roi PSG - Hinh anh 1
Neymar cảm thấy không còn phù hợp với PSG.

Tờ báo hàng đầu nước Pháp L'Equipe thông tin rằng Neymar hiện tại đã cảm thấy không còn phù hợp với PSG, tiền đạo này không muốn ở lại đội bóng đang gặp nhiều bất ổn và muốn rời đi ngay ở thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Neymar đã gửi yêu cầu lên ban lãnh đạo PSG để tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình. Hiện tại hợp đồng của tiền đạo người Brazil với PSG còn thời hạn đến thắng 6/2025, kèm điều khoản gia hạn 1 năm.

Việc rời đi của Neymar hoàn toàn phụ thuộc vào PSG khi tiền đạo này vẫn còn 2 năm hợp đồng. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông tin này, nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đã nhảy vào cuộc để đưa ra lời đề nghị chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1992 này.

Đáng chú ý trong đó có Chelsea, The Blues đang tỏ ra rất nghiêm túc với việc đưa Neymar đến với sân Stamford Bridge, đội bóng thủ đô London đã có những liên hệ với người đại diện của Neymar để đàm phá những điều khoản cá nhân.

Trong khi đó, truyền thông Tây Ban Nha lại khẳng định rằng bản thân Neymar lại muốn trở lại thi đấu cho Barcelona, nhưng vấn đề tài chính khó khăn của đội bóng này khiến thương vụ khó có thể thành công.

Neymar mới chỉ vừa trở lại sau 9 tháng dưỡng thương trong trận giao hữu với Jeonbuk tiền mùa giải của PSG. Ở trận đấu đó, ngôi sao người Brazil lập tức tỏa sáng với 2 bàn cùng 1 kiến tạo góp công vào chiến thắng của đội bóng này.

Tin liên quan