Neymar gia nhập Al-Hilal với hàng loạt đãi ngộ “khủng”

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Với việc đồng ý gia nhập Al-Hilal tại Saudi Arabia, tiền đạo Neymar sẽ nhận được chế độ đãi ngộ “khủng” từ đội bóng Trung Đông này.

Neymar gia nhap Al-Hilal voi hang loat dai ngo “khung” - Hinh anh 1
 Neymar nhận đãi ngộ "khủng" tại Al-Hilal.

Theo đó, Al-Hilal đã đạt được các thỏa thuận cá nhân với Neymar cũng như chốt xong mức giá với PSG để đưa tiền đạo người Brazil tới Saudi Arabia.

Cụ thể, Neymar sẽ gia nhập Al-Hilal theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương lên tới 3 triệu euro/tuần. Bên cạnh đó, đội bóng tới từ Saudi Arabia sẽ phải trả cho PSG số tiền là 100 triệu euro để nhận được cái gật đầu từ phía đội bóng nước Pháp.

Dự kiến, Neymar sẽ kiểm tra y tế với Al-Hilal tại Paris vào ngày 15/8 và thương vụ sẽ được công bố chính thức chậm nhất trong 2 ngày tới.

Không chỉ nhận được mức lương “khủng” tới từ Al-Hilal, Neymar sẽ nhận được một số những đãi ngộ vô cùng đặc biệt từ đội bóng Saudi Arabia. Theo đó, Neymar sẽ được cấp một máy bay riêng (tùy ý thích) để di chuyển trong thời gian hợp đồng với Al-Hilal. Tiền đạo người Brazil còn được cấp một căn biệt thự gần sân vận động của đội bóng để dễ dàng di chuyển đến tập luyện và thi đấu.

Ngoài ra, về điều khoản thưởng, Neymar sẽ có thêm 80.000 euro nếu cùng với Al-Hilal giành chiến thắng. Không những thế, tiền đạo sinh năm 1992 này sẽ nhận được 500.000 euro cho mỗi bài đăng trên trang mạng xã hội của mình để quảng bá hình ảnh cho Saudi Arabia.

Trước thương vụ Neymar, Al-Hilal đã thất bại trong việc chiêu mộ 3 cầu thủ khác tại PSG là Messi, Mbappe và Verratti. Tuy nhiên, đội bóng này cũng đã đem về các ngôi sao chất lượng khác như Kalidou Koulibaly từ Chelsea, Ruben Neves từ Wolves và Malcom từ Zenit.

Tin liên quan