Neymar nghỉ thi đấu đến hết mùa

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền đạo người Brazil sẽ chính thức phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải năm nay sau khi buộc phải lên bàn mổ để phẫu thuật chấn thương gặp phải.

Neymar nghi thi dau den het mua - Hinh anh 1
Neymar nghỉ thi đấu đến hết mùa vì phải phẫu thuật chấn thương. 

Trang chủ của PSG đã chính thức đưa ra thông báo về việc Neymar sẽ phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương mắt cá chân.

“Neymar đã phải chịu đựng nhiều vấn đề ở mắt cá chân trong những năm gần đây. Sau khi anh bị chấn thương vào ngày 19/2 vừa qua, các bác sĩ đã đề nghị tiền đạo này phẫu thuật chữa trị dây chằng để tránh nguy cơ tái phát nghiêm trọng hơn. Dự kiến Neymar phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tháng trước khi trở lại tập luyện cùng đội bóng”, thông báo từ PSG.

Trước đó, Neymar đã bị dính chấn thương mắt cá chân trong trận thắng Lille 4-3 hôm 29/2 vừa qua. Ngay sau khi gặp chấn thương, tiền đạo người Brazil đã tỏ ra đau đớn và bật khóc nằm trên cáng rời khỏi sân.

Với việc phải nghỉ thi đấu ít nhất là 3 tháng thì Neymar sẽ không còn cơ hội thi đấu cho PSG ở mùa giải năm nay nữa.

Kể từ khi đến PSG vào mùa Hè 2017, Neymar thường xuyên gặp phải chấn thương ở những thời điểm quan trọng cuối mùa giải khiến cho các mục tiêu của PSG không thể đạt được. Không những thế phong độ của Neymar cũng giảm sút rất nhiều so với thời điểm anh còn thi đấu tại Barcelona.

 

Tin liên quan