Ngày mai, mở bán vé xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

LINH DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 14/5, Ban tổ chức SEA Games 31 cho biết đã ủy quyền cho Digiticket là đơn vị phân phối trực tuyến vé trận chung kết bóng đá nam nhằm mang tới dịch vụ tiện ích, đảm bảo xác thực, trọn gói “3 trong 1” gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã QR code để “check-in” trên một ứng dụng duy nhất.

 Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra lúc 19h tối 22/5 trên sân Mỹ Đình. Ảnh minh hoạ

Số lượng vé bán ra là 19.000 vé. Vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 sẽ có hai mệnh giá là 300.000 đồng và 500.000 đồng.

Vé trực tuyến được bán chính thức trên website: https://seagames2021.com/ và https://digiticket.vn/ từ 9 giờ ngày 15/5 đến 16 giờ ngày 18/5 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết vé.

Mỗi tài khoản đã tạo trên website chính thức của SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé.

Sau khi thanh toán thành công, người hâm mộ kiểm tra hộp thư điện tử (email) để nhận vé điện tử trong đó có kèm mã QR. Trong email, khán giả sẽ nhận được số lượng mã QR bằng số lượng vé đã đặt trên website.

Trong trường hợp không nhận được email, người hâm mộ có thể kiểm tra thư mục thư rác (spam) hoặc liên hệ tổng đài 1900 252580 để được hỗ trợ.

Sau đó, người hâm mộ chụp màn hình hoặc in nội dung vé điện tử có bao gồm mã QR để tiết kiệm thời gian soát vé; khi đến sân vận động, khán giả xuất trình mã QR đã được chụp lại hoặc in ra để vào sân để cổ vũ các đội thi đấu.

Ban tổ chức khuyến cáo người hâm mộ tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định khi đến sân.

Tin liên quan