Nghệ An: 2 tài xế xe máy nguy kịch sau khi va chạm liên hoàn với xe Lexus

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau va chạm, chiếc ô tô mang hiệu Lexus RX300 đã kéo lê 2 chiếc xe máy gần 100m, khiến tài xế nguy kịch.

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ 30 ngày 12/4, chiếc Lexus RX300 mang BKS 37A - 527.43 do một người đàn ông trung tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển chạy theo hướng Hà Nội - Vinh. Khi đến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Nghi Liên (TP Vinh), chiếc xe này bất ngờ va chạm với một chiếc xe máy đang chạy cùng chiều do một người đàn ông trú ở huyện Nghi Lộc điều khiển. Sau khi va chạm, chiếc Lexus tiếp tục tông vào một chiếc xe máy chạy cùng chiều khác. Chiếc xe Lexus sau đó tiếp tục lao lên vỉa hè, chỉ dừng lại khi đâm vào cột điện chiếu sáng bên đường.
Tại hiện trường, vụ tai nạn đã làm 2 chiếc xe máy gần như vỡ vụn, các mảnh nhựa, mảnh kính của xe văng tung tóe. Dấu vết cày xước trên đường kéo dài gần 100m. Phần đầu xe Lexus cũng bị biến dạng hoàn toàn....
Vụ tai nạn khiến hai tài xế xe máy bị thương nặng sau đó được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu. Còn tài xế xe Lexus không có dấu hiệu bị thương. Ít phút sau vụ tai nạn, CSGT cũng đã có mặt để phân luồn, tránh ách tắc đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Thanh Ngọc

Tin liên quan