Nghi vấn kẻ cướp giật gây tai nạn làm 4 người thương vong

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Rạng sáng 17/5, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đã khám nghiệm hiện trường vụ nghi cướp giật gây tai nạn khiến 1 người chết và 3 người bị thương.

Nghi van ke cuop giat gay tai nan lam 4 nguoi thuong vong - Hinh anh 1
 

22 giờ 30 tối 16/5 người dân trên đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh nghe nhiều tiếng tri hô “cướp...cướp!”. Lúc này, người dân thấy một cô gái cố bám theo chiếc xe gắn máy BKS 59T2 - 799… do một nam thanh niên điều khiển với tốc độ cao, chạy ngược chiều trên đường Điện Biên Phủ, hướng về ngã ba giao với đường Đinh Bộ Lĩnh.

Xe gắn máy này sau đó va chạm mạnh với 2 xe gắn máy của người đi đường đang lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, hướng về đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1.

Vụ tai nạn xảy ra khiến nam thanh niên điều khiển xe chạy ngược chiều tử vong tại chỗ. Cô gái bám theo sau xe của thanh niên và hai người đi đường bị thương nặng, được đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu. 3 xe gắn máy hư hỏng nặng. 

Nhân chứng tại hiện trường nói rằng, nam thanh niên đã giật điện thoại của cô gái trước trường đại học. Khi cô này tri hô, bám vào sau xe thì nam thanh niên phóng xe chạy ngược chiều với tốc độ cao để tẩu thoát. 

Thủy Nguyễn

Tin liên quan