Ngôi sao PSG đối mặt với cáo buộc hiếp dâm

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngôi sao hiện đang thuộc biên chế của PSG - Achraf Hakimi đang phải đối diện với cáo buộc hiếp dâm với một người phụ nữ tại nhà riêng.

Ngoi sao PSG doi mat voi cao buoc hiep dam - Hinh anh 1
Achraf Hakimi đối mặt với cáo buộc hiếp dâm. 

Theo đó, trong thời gian hồi phục chấn thương, Hakimi đã bị một người phụ nữ tố cáo hiếp dâm. Truyền thông Pháp cho biết, Hakimi và người phụ nữ này đã bắt đầu nói chuyện với nhau từ ngày 16/1. Đến ngày 25/2, Hakimi rủ cô gái này đến nhà riêng ở ngoại ô Paris để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, đến hôm 26/2, cố gái này đã đến trụ sở cảnh sát tố cáo Hakimi, cô đã khai với cảnh sát rằng ngay khi bước vào nhà, cô bị Hakimi có những hành động khiếm nhã trước khi thực hiện hành vi giao cấu, bất chấp sự phản đối của cô gái.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía luật sư của Hakimi đã đưa ra tuyên bố các cáo buộc của người phụ nữ trên là sai sự thật.

Nhưng sau đó, các công tố viên Pháp chính thức xác nhận Hakimi bị buộc tội hiếp dâm cô gái 24 tuổi. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra vì cảnh sát cho rằng nó có tính chất nghiêm trọng, đặc biệt khi Hakimi đang là một ngôi sao nổi tiếng của PSG.

Trước đó, Achraf Hakimi đã bị dính chấn thương và không thể thi đấu cho PSG trong thời gian gần đây và chắc chắn anh sẽ bỏ lỡ trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Bayern Munich vào ngày 9/3 tới.

Tin liên quan