Người đàn ông say nắng, đâm xe máy vào đuôi ô tô trên con đường “nóng” nhất Hà Nội

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Người dân ở Hà Nội những ngày này đang phải chống chọi với cái nắng gay gắt, đã có trường hợp người tham gia giao thông bị say nắng tự gây tai nạn.

Anh Lâm trên tuyến đường Lê Văn Lương - Ảnh: Tiền Phong

Theo phản ánh của báo Tiền phong ngày 23/6, người được nhắc đến là 1 thanh niên tên Lâm ở Hà Đông, Hà Nội. Do đặc thù công việc phải di chuyển liên tục trên đường, lại phải phơi nắng trong thời gian dài trên tuyến đường Lê Văn Lương - "con đường nóng nhất Thủ đô" khiến anh Lâm bị đau đầu, chóng mặt, say nắng tự đâm vào đuôi xe ô tô đỗ bên lề đường.

Những ngày này, khi đã vào hạ chí thời tiết Hà Nội càng trở nên nắng nóng gay gắt hơn. Nhiệt độ đo được ngoài trời lúc 13h chiều có nơi lên đến hơn 40 độ C. Trong khi đó, đường Lê Văn Lương là một trong tuyến phố mới, thiếu cây, nhiều nhà cao tầng ở Thủ đô nên việc đi lại trong những ngày nắng nóng càng trở nên hãi hùng với người dân.

Những người di chuyển trên đường dưới nắng gắt ở Hà Nội như anh Lâm đều phải chịu cảnh nóng hầm hập, hầu hết những người ra đường đều be bịt kín mít, một số khác tìm cách dừng đỗ tại những nơi có bóng cây hay gầm cầu để tranh thủ tránh nắng trước khi di chuyển tiếp.

Nguyên Khanh

Tin liên quan