Nổ lớn phá hủy khu căn hộ ở Anh, nhiều người chết và mất tích

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ít nhất 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương và nhiều người còn mất tích sau khi một vụ nổ lớn phá hủy khu căn hộ 3 tầng tại St Helier, trên đảo Jersey thuộc Anh.

No lon pha huy khu can ho o Anh, nhieu nguoi chet va mat tich - Hinh anh 1
Hiện trường vụ nổ. 

Truyền thông địa phương đưa tin vụ nổ xảy ra ở khu căn hộ Haut du Mont vào khoảng 4h sáng 10/12. Các mảnh vỡ bay xa và rải rác trên phố Pier và các tòa nhà thương mại gần đó.

Theo báo Jersey Evening Post, lửa và khói vẫn bốc lên từ khu căn hộ. Bệnh viện trong khu vực đã huy động nhân viên bổ sung chuẩn bị cho tình huống xấu.

Người dân trên đảo Jersey cũng được thông báo hạn chế đến thăm khám tại Khoa cấp cứu của bệnh viện nếu không thực sự cần thiết.

Cảnh sát trưởng Robin Smith đã xác nhận thông tin 1 người thiệt mạng, 2 người khác đã được đưa tới bệnh viện và hơn 10 người còn mất tích..

Các hình ảnh từ hiện trường cho thấy tòa nhà 3 tầng đã bị phá hủy nghiêm trọng sau vụ nổ. Người dân sống ở gần đó đã được sơ tán và các xe cứu thương cũng túc trực tại đây. Các đơn vị cảnh sát, cứu hỏa và cứu hộ đang tiếp tục khắc phục hậu quả vụ nổ.

Tin liên quan