Nữ hành khách bị hành hung ngay trong sân bay Tân Sơn Nhất

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Do mẫu thuẫn xảy ra từ lúc ngồi trên máy bay, một nữ hành khách đã lao vào hành hung bạn đường đồng giới ngay tại băng chuyền lấy hành lý của sân bay Tân Sơn Nhất.

Nhà chức tráchHàng không sân bay Tân Sơn Nhất cho biết vừa lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với bà L.T.X.N về hành vi hành hung hành khách khác tại cảng hàng không, sân bay mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Theo thông tin ban đầu, tối 15/7, bà N. đi trên chuyến bay từ sân bay Chu Lai (Quảng Nam) về sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). Trong lúc đi trên máy bay và từ máy bay ra chỗ lấy hành lý, bà N. và một nữ hành khách khác đi cùng chuyến đã xảy ra mâu thuẫn.
Mâu thuẫn âm ỉ không được giải quyết triệt để nên khi 2 người đến lấy hành lý tại khu vực băng chuyền số 6 ga đến quốc nội - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thì xô xát đã xảy ra.
Trong lúc nóng giận, bà N. đã liên tục dùng tay kéo cổ, kéo tóc, đánh vào đầu một nữ hành khách khác đi cùng trước những cặp mắt kinh ngạc của những người xung quanh.
Sau khi tiếp nhận vụ việc, nhà chức trách hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng xác minh, thu thập chứng cứ và làm việc với 2 hành khách liên quan để làm rõ sự việc.
Từ kết quả xác minh cũng như làm việc với những người liên quan, nhà chức trách hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với hành khách L.T.X.N về hành vi hành hung người khác tại sân bay.
Chiếu theo quy định tại Điều 26, Nghị định 162 về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, bà N. đã có hành vi “hành hung nhân viên hàng không, hành khách, người khác tại cảng hàng không, sân bay, nơi có công trình, trang bị, thiết bị hàng không dân dụng mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự” với mức phạt tiền từ 7 - 10 triệu đồng.

Quý Nguyễn

Tin liên quan