Phát hiện 7 lái xe có thân nhiệt bất thường ra vào cửa ngõ Thủ đô

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau hơn 3 ngày tiến hành kiểm soát, cách ly xã hội tại 30 chốt trực tại các cửa ngõ ra, vào TP Hà Nội, lự lượng chức năng đã phát hiện 7 lái xe có thân nhiệt bất thường.

Chốt kiểm tra tại Cầu Giẽ, nằm trên QL1A qua địa phận huyện Phú Xuyên

Sáng 4/4, lãnh đạo Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội thông tin, sau hơn 3 ngày thực hiện cách ly toàn xã hội, 30 chốt trực liên ngành tại các cửa ngõ của Hà Nội đã kiểm tra hơn 10.000 trường hợp lái xe, người trên xe đi qua các điểm chốt. Trong đó, phát hiện 7 lái xe có thân nhiệt cao bất thường.

Các chốt trực đã tiến hành bàn giao 7 lái xe thân nhiệt cao bất thường này cho cơ quan y tế để có những kiểm tra, xét nghiệm chuyên sâu hơn nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Theo ghi nhận, quá trình kiểm tra của các tổ công tác liên ngành đã nhận được sự hỗ trợ, đồng tình, ủng hộ và giúp đỡ của nhân dân, lái xe, người tham gia giao thông. Trung bình, mỗi trường hợp kiểm tra, khai báo y tế chỉ mất từ 1-3 phút.

Lực lượng liên ngành tại 30 chốt cửa ngõ Thủ đô do CSGT chủ trì, phối hợp với Cảnh sát trật tự, Cảnh sát cơ động, Thah tra GTVT và Y tế bắt đầu kiểm tra, kiểm soát từ 18h ngày 1/4.

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan