Phố Vũ Hữu thi công xong sớm 2 tuần

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phố Vũ Hữu (phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân) đã được hoàn trả xong mặt đường sau thời gian hơn 2 tháng “nham nhở” do thi công cống ngầm.

Trước đó, Giaothonghanoi có phản ảnh về tình trạng thi công chậm trễ, đường phố bị đào xới nham nhở ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại, sinh sống của người dân tại phố Vũ Hữu. Cũng trong thời gian này, đội Thanh tra GTVT quận Thanh Xuân đã nhiều lần làm việc, lập biên bản đối với đơn vị thi công.

Phố Vũ Hữu đã được hoàn trả vẻ sạch đẹp, yên bình vốn có
Sau khi được báo chí phản ánh, Nhà thầu là Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Hồ Tây đã có những động thái thi công khẩn trương và chỉn chu hơn. Theo ghi nhận của PV, ngày 6/11 vừa qua, toàn bộ 322 mét mặt đường đoạn từ ngõ 172 Vũ Hữu đến ngã ba Vũ Hữu – Tố Hữu đã được trả lại nguyên trạng, người dân qua lại dễ dàng.

Đại diện Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Hồ Tây cho biết, trong thời gian hơn 1 tuần qua, đơn vị đã huy động tối đa lực lượng để gấp rút thi công hệ thống cống ngầm, sau đó đã rải nhựa đường trả lại nguyên trạng cho tuyến phố này.

Sau khi được báo chí phản ánh, đơn vị thi công đã hoàn thiện công trình vượt kế hoạch gần 2 tuần

Theo giấy phép thi công số 389/GP-SGTVT của Sở Giao thông vận tải Hà Nội, công trình “Cải tạo hệ thống thoát nước phố Vũ Hữu – quận Thanh Xuân” có chiều dài 322m, chiều rộng từ 1,2m – 2,3m, chiều sâu từ 1,2 – 2,3m. Thời gian thi công từ 16/8 đến 18/11. Đại diện Chủ đầu tư là Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị - Sở Xây dựng Hà Nội.

Như vậy, sau khi tiếp thu phản ánh của báo chí, đơn vị thi công đã hoàn thiện công trình sớm hơn gần 2 tuần so với kế hoạch ban đầu.

Hoàng Hiệp

Tin liên quan