PSG muốn thanh lý Neymar ở kỳ chuyển nhượng Hè 2023

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đội chủ sân Parc des Princes đang muốn thanh lý càng sớm càng tốt ngôi sao người Brazil - Neymar trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023.

PSG muon thanh ly Neymar o ky chuyen nhuong He 2023 - Hinh anh 1
Neymar không còn chỗ đứng tại PSG. 

Tương lai của Neymar tại PSG dường như đã không còn được đảm bảo khi đội bóng này mất kiên nhẫn với chân sút 31 tuổi này.

Ban lãnh đạo của PSG cảm thấy rằng việc trả mức quá cao cho một cầu thủ thường xuyên phải vắng mặt vì chấn thương nhất lại là khi bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải thì đó là một sự lãng phí quá lớn.

Do đó, Neymar sẽ không còn trọng tâm của PSG trong những mùa giải tới nữa. Đội bóng nước Pháp sẽ nhanh chóng tìm kiếm các đối tác để rao bán cầu thủ người Brazil này. Tuy nhiên, PSG cũng đang e ngại rằng thương vụ bán cầu thủ người Brazil này sẽ phức tạp hơn rất nhiều với tình hình chấn thương của cầu thủ này.

Đội chủ sân Parc des Princes lo ngại Neymar có thể không vượt qua được cuộc kiểm tra y tế ở đội bóng mới trong trường hợp họ thống nhất được việc chuyển nhượng. Bên cạnh đó là mức lương của cầu thủ này cũng sẽ là một trở ngại nếu đội bóng nào muốn sở hữu đội trưởng của ĐT Brazil.

Tin liên quan