Quang Hải xin rút khỏi đội hình 1 của Pau FC

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Quang Hải đã xin rút khỏi đội hình Pau FC tham dự trận đấu với Grenoble Foot tại vòng 23 Ligue 2 với lý do muốn xuống đội hình 1 của Pau FC để có cơ hội thi đấu.

Quang Hai xin rut khoi doi hinh 1 cua Pau FC - Hinh anh 1
Quang Hải xin rút khỏi đội hình Pau FC. 

Rạng sáng 12/2 (giờ Hà Nội), Quang Hải vắng mặt trong trận đấu của Paul trước chủ nhà Grenoble ở vòng 23 Ligue 2.

Trước đó, Quang Hải vẫn có tên trong danh sách 20 cầu thủ của đội bóng miền Tây Nam nước Pháp. Tuy nhiên khi chốt danh sách cầu thủ cuối cùng tham dự trận đấu này, HLV Didier Tholot đã quyết định gạch tên Quang Hải.

Đây là lần thứ 2 kể từ khi gia nhập Pau FC, Quang Hải bị gạch tên khỏi đội hình. Cả hai lần đều diễn ra sau khi cầu thủ này trở về ĐTQG tham dự AFF Cup.

Lần đầu mà Quang Hải vắng mặt tại Pau FC là trận gặp Paris FC. Còn nếu tính đến trước chuyến làm khách của Pau FC gặp Grenoble, Quang Hải chỉ được ra sân vẻn vẹn 1 phút và thậm chí không kịp chạm bóng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của người đại diện Quang Hải, tiền vệ sinh năm 1997 đã chủ động xin rút khỏi đội hình 1 của Pau FC để ở lại thi đấu cho đội B tại giải hạng 5 nước Pháp. Tuần trước, tiền vệ này đá chính khi Pau B làm khách của Neuville ở giải hạng 5 Pháp (Championnat National 3).

Đây là động thái rất bất ngờ của Quang Hải, nhưng phù hợp với tình hình hiện tại của anh tại Pau FC. Từ lâu, Quang Hải không còn cơ hội ra sân và phải liên tục ngồi dự bị hết trận tại Pau FC.

Theo lịch, Pau B sẽ tiếp đón Stade Montois tại sân vận động Nouste Camp vào lúc 14h30 chiều Chủ nhật (giờ địa phương).

Tin liên quan