Quảng Ngãi: Thăm gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 25/10, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào chiều tối 24/10 trên đoạn Tỉnh lộ 623B, thuộc xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa.

Đoàn công tác đến thăm, chia buồn cùng các gia đình nạn nhân tử nạn.
Đoàn công tác đã đến các gia đình của 3 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn để thăm viếng, chia sẻ, động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát, ổn định cuộc sống và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính thăm và động viên người bị thương.

Đoàn cũng đến bệnh viện thăm bà Bùi Thị Lý (62 tuổi). Bà Lý bị gãy xương chân và là 1 trong 3 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao xảy ra vào chiều tối ngày 24/10. Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính đã chia sẻ, hỗ trợ bà Lý 2 triệu đồng. Còn 2 nạn nhân bị thương khác là Lê Thị Thi (47 tuổi) và Bùi Thị Kim Liên (36 tuổi) đã chuyển viện đi Đà Nẵng ngay trong đêm qua (24/10).
Trong sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính còn đến kiểm tra hiện trường vụ tai nạn.
Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã làm 6 người thương vong.
Thông tin từ ngành chức năng cho biết: Khoảng 17 giờ 20 ngày 24/10, tài xế Nguyễn Văn Linh lái xe tải biển số 51C-64046 lưu thông trên Tỉnh lộ 623B, thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam 1, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã va chạm với xe 7 chỗ biển số 76A – 06573 do ông Phạm Văn Đoàn (43 tuổi, ngụ xã Ba Thành, huyện Ba Tơ) chạy ngược chiều (không phải xe tải nổ lốp như thông tin trước đó - PV). 
Theo báo cáo mới nhất của Công an tỉnh Quảng Ngãi, vụ tai nạn đã làm 6 người thương vong, trong đó có 2 người đi đường tử vong tại chỗ, 1 người là tài xế xe ô tô 7 chỗ tử vong khi đang cấp cứu; 3 người bị thương đều ở thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
 

Hà Phương

Tin liên quan