Quế Ngọc Hải lần thứ 2 rời SLNA để tìm bến đỗ mới

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với SLNA sau 2 mùa giải gắn bó với đội bóng này để có thể tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Que Ngoc Hai lan thu 2 roi SLNA de tim ben do moi - Hinh anh 1
Quế Ngọc Hải có lần thứ 2 chia tay đội bóng quê hương. 

Theo đó, trung vệ sinh năm 1993 đã có cuộc gặp với ban lãnh đạo SLNA để đề đạt nguyện vọng được ra đi sớm trước thời hạn.

Cụ thể, hợp đồng của Quế Ngọc Hải đã ký với SLNA có thời hạn 3 năm từ năm 2022, do đó trung vệ này vẫn còn thời hạn đến hết năm 2024. Tuy nhiên Hải Quế muốn ra đi sớm đề tìm kiếm bến đỗ mới phát triển sự nghiệp của mình sau khi không thấy được tham vọng của đội bóng xứ Nghệ.

Và sau khi đàm phán với ban lãnh đạo SLNA thì Quế Ngọc Hải đã được chấp thuận thanh lý hợp đồng sớm trước thời hạn cùng với đó là sự hỗ trợ để sớm hoàn thành các thủ tục để giúp trung vệ này trở thành cầu thủ tự do.

Hải Quế hiện đang nhận được sự quan tâm từ Hà Tĩnh, Nam Định, Công an Hà Nội và Bình Dương. Có thể trong thời gian tới, cầu thủ này sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Trong 2 mùa giải trở về khoác áo SLNA, Quế Ngọc Hải đã có 38 lần ra sân và ghi được 2 bàn thắng, anh trở thành trụ cột của đội cũng như được vinh dự đeo tấm băng thủ quân. Tuy nhiên, việc SLNA gặp rất nhiều vấn đề ngoài sân cỏ đã khiến thành tích của đội bóng này không tốt, ở mùa giải vừa qua họ đã tụt xuống nhóm đua trụ hạng và hết hy vọng canh tranh danh hiệu.

Chính vì thế mà Quế Ngọc Hải đã đưa ra quyết định ra đi để tiếp tục phát triển hơn nữa khả năng của mình.

Trung vệ sinh năm 1993 trưởng thành từ lò đào tạo SLNA, năm 2012 được đôn lên đội một và trở thành một trong những tài năng sáng giá của bóng đá xứ Nghệ. Quế Ngọc Hải có 6 mùa giải thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ trước khi gia nhập Viettel năm 2018. Đến năm 2022, anh trở lại đội bóng quê hương với hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tin liên quan