Rashford giành cú đúp danh hiệu tại M.U

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền đạo người Anh - Marcus Rashford được vinh danh ở hai giải thưởng cao quý của M.U sau màn trình diễn chói sáng mùa giải vừa qua.

Rashford gianh cu dup danh hieu tai M.U - Hinh anh 1
Marcus Rashford với cú đúp danh hiệu cá nhân ở mùa giải năm nay.

Theo đó, Marcus Rashford đã chiến thắng giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” của Quỷ đỏ, giải thưởng do các cầu thủ của M.U bình chọn.

Đây là lần đầu tiên Rashford đoạt giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” của M.U. Trước đó, Luke Shaw và David de Gea được vinh danh “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” của Quỷ đỏ vào các năm 2021 và 2022.

Niềm vui nhân đôi với Rashford khi anh giành chiến thắng ở giải thưởng Sir Matt Busby (Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Quỷ đỏ do người hâm mộ bầu chọn). Rashford là cầu thủ đầu tiên của lò đào tạo Carrington kể từ sau huyền thoại Ryan Giggs (năm 1998) đoạt giải thưởng Sir Matt Busby.

Rashford có sự lột xác mạnh mẽ ở mùa giải đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Erik ten Hag. Mùa giải năm nay, Rashford đã trình diễn một phong độ vô cùng ấn tượng khi ghi tổng cộng 30 bàn và 11 kiến tạo trên mọi đấu trường cho M.U. Tính riêng ở Premier League, Rashford ghi 17 bàn và có 5 kiến tạo.

Tin liên quan