Ronaldo mắc sai lầm lớn tại buổi họp báo đầu tiên với Al Nassr

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ronaldo đã mắc sai lầm lớn trước mặt các nhà báo và hàng trăm nghìn người đang theo dõi trên khắp thế giới khi gọi Ả Rập Xê Út là "Nam Phi" tại buổi họp báo đầu tiên với Al Nassr.

Ronaldo mac sai lam lon tai buoi hop bao dau tien voi Al Nassr - Hinh anh 1
Ronaldo gọi Ả Rập Xê Út là "Nam Phi" tại buổi họp báo đầu tiên với Al Nassr. 

Ngày 3/1 (giờ địa phương), Cristiano Ronaldo chính thức có buổi lễ ra mắt đội bóng mới Al Nassr trên sân vận động Mrsool Park ở Riyadh trước hàng vạn khán giả.

Trước đó, siêu sao Bồ Đào Nha đã tham gia cuộc họp báo đầu tiên của Al Nassr. Ronaldo nhấn mạnh mong muốn có một thử thách mới sau khi chinh phục bóng đá châu Âu và đã lựa chọn Al Nassr bất chấp những lời đề nghị từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu, Brazil, Úc và Hoa Kỳ.

Tại buổi họp báo, Ronaldo mắc sai lầm lớn trước mặt các nhà báo và hàng trăm nghìn người đang theo dõi trên khắp thế giới khi gọi Ả Rập Xê Út là "Nam Phi". “Đối với tôi, đến Nam Phi không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình, đây là điều tôi muốn thay đổi - và thành thật mà nói, tôi không thực sự bận tâm về những gì mọi người nói”.

Tất nhiên, sự hớ hênh của Ronaldo đã trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ trên mạng xã hội.

Gia nhập Al Nassr, Ronaldo có thể kiếm được số tiền khổng lồ 170 triệu bảng mỗi mùa. Giải thích về quyết định của mình, cầu thủ 37 tuổi cho biết: "Tôi muốn thay đổi tâm lý của thế hệ mới. Tôi rất tự hào khi đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Công việc của tôi ở châu Âu đã xong. Tôi đã chơi cho tất cả các câu lạc bộ nổi tiếng nhất."

Ronaldo đã gặp các đồng đội mới trong phòng thay đồ sau buổi họp báo và nói với họ rằng anh "ở đây để chiến thắng".

Tin liên quan