Ronaldo ra mắt hoành tráng tại Al Nassr

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo đã chính thức ra mắt đội bóng mới là Al Nassr trong buổi lễ ra mắt vô cùng hoành tráng tại sân vận động Mrsool Park.

 Ronaldo trong màu áo Al Nassr.

Theo đó, ngày 3/1 (giờ địa phương), Ronaldo và gia đình đã đáp chuyến bay riêng đến Saudi Arabia. Sau đó, ngôi sao người Bồ đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại đội bóng mới cũng như chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến thắng 6/2025 với Al Nassr.

Tiền đạo 37 tuổi đã ngay lập tức có buổi ra mắt hoành tráng tại sân vận động Mrsool Park trước hàng vạn khán giả. Tất cả liên tục hô vang tên siêu sao người Bồ Đào Nha trên khắp các khán đài.

Ronaldo cười rạng rỡ khi ra mắt trước 25.000 CĐV Al Nassr trên sân Mrsool Park.

Ronaldo được giới thiệu là "cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới" trước 25.000 cổ động viên cuồng nhiệt tại sân Mrsool Park ở Riyadh.

Ronaldo đã gặp các đồng đội mới của anh trước khi mặc lên người một bộ quần áo bóng đá sân nhà màu vàng và đá bóng trước các khán đài chật cứng.

Theo kế hoạch thì Ronaldo sẽ dự khán trận Al Nassr tiếp đón Al Tai tại vòng 12 vào ngày 5/1. Và khả năng cao CR7 sẽ đá trận ra mắt đội bóng mới ở chuyến làm khách Al Shabab tại vòng 13 vào ngày 15/1.

Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez và các con.

Sau buổi ra mắt hoành tráng tại sân vận động Mrsool Park, Ronaldo cũng có buổi họp báo ra mắt đội bóng mới.

Ở đây, anh tiết lộ rằng đã được đề nghị chuyển đến các khu vực lớn như châu Âu, châu Mỹ hay Australia nhưng đã hứa với phía Saudi Arabia nên không thay đổi quyết định.

“Tôi đã có nhiều cơ hội ở châu Âu và nhiều câu lạc bộ ở Brazil, Australia, Mỹ và thậm chí ở Bồ Đào Nha, nhiều câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với tôi. Nhưng tôi đã hứa với câu lạc bộ này. Tôi muốn đưa ra một tầm nhìn khác về đất nước, về bóng đá và quan điểm của mọi người. Tôi đến đây để giành chiến thắng, để chơi bóng, để tận hưởng.”, CR7 chia sẻ.

Tin liên quan