Sẽ có chuyến bay đặc biệt đưa công dân Anh tại Việt Nam về nước

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vào ngày 10/5 tới đây, Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay thương mại đặc biệt chuyên chở hành khách quốc tịch Anh và EU hồi hương trên tuyến bay Việt Nam - Anh.

Se co chuyen bay dac biet dua cong dan Anh tai Viet Nam ve nuoc - Hinh anh 1
Phục vụ cho chuyến bay trên là dòng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trong đội bay Bamboo Airways 

Ngày 5/5, hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, trước tình hình dịch Covid-19 tại “tâm dịch” châu Âu đang diễn biến phức tạp, nhằm đáp ứng mong muốn hồi hương của công dân Anh và EU tại Việt Nam, Bamboo Airways phối hợp cùng Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán các nước châu Âu khác như Pháp, Thụy Điển... thực hiện chuyến bay thương mại đặc biệt từ Việt Nam đến Anh trong ngày 10/5.

Chuyến bay từ Việt Nam đi Anh của Bamboo Airways dự kiến khởi hành vào 2h giờ địa phương tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội, dự kiến hạ cánh lúc 9h15 giờ địa phương tại sân bay London Heathrow, Luân Đôn, Anh.

Phục vụ cho chuyến bay với tổng giờ bay hơn 13 tiếng này là dòng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trong đội bay Bamboo Airways. Là một trong những dòng máy bay thân rộng hiện đại bậc nhất trong gia đình 787, Boeing 787-9 Dreamliner sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại để giảm thiểu tối đa mệt mỏi cho hành khách trong suốt hành trình bay.

Bamboo Airways thông tin thêm, hành khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của Bamboo Airways: 024 3233 3233; hệ thống phòng vé của Bamboo Airways: Phòng vé 265 Cầu Giấy, Phòng vé 30 Tràng Tiền, Phòng vé giờ chót của Bamboo Airways tại các đầu sân bay (sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất), để biết thêm chi tiết và đặt mua vé.
Thông tin về chuyến bay, Đại sứ Anh tại Việt Nam – ông Gareth Ward cho biết: “Với tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp như hiện tại dẫn đến các chuyến bay quốc tế bị hạn chế, đây là cơ hội tuyệt vời cho khách du lịch Anh tại Việt Nam hồi hương.”

Đại sứ cũng nói thêm về các đối tượng công dân nên xem xét đặt vé chuyến bay như những người chưa có việc làm ổn định tại Việt Nam, không có nguồn dự trữ tài chính dồi dào… Ông cũng nhấn mạnh Đại sứ quán Anh sẵn sàng hỗ trợ những hành khách đang gặp khó khăn về tài chính. 

Trước đó, Bamboo Airways đã vận chuyển thành công hơn 500 hành khách quốc tịch EU hồi hương trên các chuyến bay từ Việt Nam đến CH Séc và Lít-va bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan