Sergio Busquets chia tay Barcelona vào cuối mùa

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền vệ kỳ cựu Sergio Busquets đã thông báo chính thức về việc sẽ chia tay đội bóng chủ quản Barcelona sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Sergio Busquets chia tay Barcelona vao cuoi mua - Hinh anh 1
 Busquets sẽ chia tay Barcelona vào cuối mùa.

Theo đó, Busquets sẽ chia tay Barcelona sau 18 năm gắn bó. Tiền vệ người Tây Ban Nha quyết định ra đi theo dạng miễn phí sau khi từ chối gia hạn hợp đồng 1 năm với Barcelona. Giao kèo của cầu thủ người Tây Ban Nha hết hạn vào ngày 30/6 tới.

“Sergio Busquets, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng đại diện cho câu lạc bộ, sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải này”, trích thông báo của đội bóng xứ Catalan.

"Thật vinh dự và tự hào khi được khoác lên màu áo Barca. Tuy nhiên, câu chuyện nào cũng sẽ đến hồi kết. Quyết định của tôi đến vào đúng thời điểm. Tôi muốn cám ơn mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong suốt những năm qua", Busquets cũng chia sẻ cảm xúc của mình sau quyết định chia tay này.

Hiện tại “bến đỗ” tiếp theo của cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ là các đội bóng tại Saudi Arabia hoặc là Mỹ.

Tiền vệ người Tây Ban Nha chính thức được chơi cho đội 1 Barcelona vào năm 2005 trước khi mà nhân tố quan trọng trong thời kỳ hoàng kim của đội bóng xứ Catalan.

Ở mùa giải năm nay, Busquets đang có 27 lần ra sân tại La Liga cho Barcelona và khả năng cao sẽ cùng Barca đăng quang tại La Liga mùa giải năm nay.

Tin liên quan