Sự thật về biển số 49A-999.99 gây sốc tại Lâm Đồng

 
Chia sẻ

Vừa qua, Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng khẳng định biển số 49A-999.99 được một người chụp hình, khoe trên mạng xã hội là biển kiểm soát giả. Hiện nay, biển số xe của tỉnh Lâm Đồng mới chỉ đến đầu số 3.

Su that ve bien so 49A-999.99 gay soc tai Lam Dong - Hinh anh 1
Ảnh chụp từ tài khoản Facebook “Tuấn Phạm” 

Trước đó, tối 7/5, người sử dụng tài khoản Facebook “Tuấn Phạm” đã đưa lên mạng xã hội hình ảnh chụp cặp biển kiểm soát xe ôtô 49A-999.99, cùng với đó là nội dung “Chào mừng em nó về với đội”. Ngay khi vừa đưa lên trang Facebook cá nhân, đã có rất nhiều người vào “like” và bình luận với nội dung chúc mừng chủ nhân của “Bàn tay vàng trong làng bốc biển số”.

Thậm chí, trả lời một số bình luận, người có tài khoản “Tuấn Phạm” còn cho biết để có được biển số này là do đã “mua trước”, “mua rồi bốc”, “bỏ tiền”... Tuy nhiên, một số người tinh ý đã nhận ra đây là biển kiểm soát giả bởi hiện nay biển số của tỉnh Lâm Đồng mới đang ở “đầu 3”, không thể có biển số 49A-999.99 như hình ảnh chủ tài khoản “Tuấn Phạm” đưa lên. 
 
Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng, để có được biển kiểm soát như trên, với tốc độ phát triển các phương tiện giao thông ở Lâm Đồng như hiện tại thì phải mất khoảng 10 năm nữa.

 

Theo báo Lâm Đồng

Tin liên quan