Sự thật vụ cán bộ trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình say rượu gây tai nạn

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thông tin về một vụ tai nạn giao thông (TNGT), có liên quan đến 1 cán bộ của Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Ninh Bình, đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo thông tin và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Facebook thì vụ TNGT này xảy ra vào tối 20/6 trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình). Chiếc ô tô gây tai nạn mang BKS: 35A-166.56 do tài xế V.T.C điều khiển đã va chạm với 1 xe máy chở theo 2 vợ chồng cùng con nhỏ trên đường Đinh Tiên Hoàng (chưa rõ danh tính người điều khiển).
Vụ tai nạn khiến cả 3 người đi trên xe máy đều bị thương. Trong đó, 1 phụ nữ bị gãy xương chậu, 1 bé gái 5 tuổi bị gãy chân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Chiếc ô tô gây tai nạn cũng bị hư hỏng nặng phần đầu.
Tại thời điểm tai nạn xảy ra, tài xế V.T.C có biểu hiện say rượu. Anh này xuống xe kiểm tra tình hình các nạn nhân trong tình trạng cởi trần mặc quần dài, đi chân đất và mặt vẫn còn đỏ tăng gay.
Đặc biệt, thông tin chia sẻ trên mạng xã hội khẳng định tài xế V.T.C đang là cán bộ tại Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Ninh Bình. Thậm chí còn có thông tin cho rằng, người này hiện giữ chức vụ Trưởng phòng cấp phát bằng lái giao thông đường bộ đồng thời kiêm luôn giáo viên sạt hạch lái xe.
Liên quan đến thông tin trên, mới đây, một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Ninh Bình xác nhận với báo chí rằng, anh V.T.C đúng là cán bộ đang công tác tại Trung tâm sát hạch lái xe Ninh Bình. Theo báo cáo từ đơn vị công tác của anh V.T.C  thì sau hôm tai nạn xảy ra, anh này đã xin nghỉ phép để lo việc gia đình.
Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Ninh Bình khẳng định, đơn vị đang chờ kết quả của cơ quan Công an để có hướng xử lý theo đúng quy định.

Quý Nguyễn

Tin liên quan