Tạm ngừng tất cả Trạm dừng chân trên địa phận tỉnh Bình Phước từ ngày 1/6

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, UBND tỉnh Bình Phước đã có công văn khẩn về việc tạm ngừng tất cả các Trạm dừng chân trên địa bàn tỉnh này.

Tối 31/5, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền đã ký ban hành công văn khẩn gửi các Sở, ban ngành, đoàn thể; UBND các huyện, thị xã, TP để yêu cầu triển khai việc tạm ngừng tất cả các trạm dừng nghỉ (trạm dừng chân) trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, thời gian áp dụng từ lúc 0 giờ ngày 1/6, cho đến khi có thông báo mới. UBND tỉnh Bình Phước giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan triển khai thực hiện. Phải thông tin kịp thời đến các doanh nghiệp kinh doanh trạm dừng chân, doanh nghiệp vận tải và người dân để biết và chấp hành.
Đối với Công an tỉnh, chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải và địa phương liên quan tuyên truyền, vận động, kiểm tra, xử lý các Trạm dừng chân không chấp hành việc tạm dừng phục vụ.
Được biết, tỉnh Bình Phước có tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 14. Mỗi ngày có hơn chục nghìn lượt xe ôtô vận tải hành khách, chở hàng hóa đi từ TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương lên các tỉnh Tây nguyên, ra miền Trung và miền Bắc, nên có rất nhiều trạm dừng chân để hành khách xuống vệ sinh, ăn uống và để nhà xe đổ xăng.

Tân Tiến

Tin liên quan