Tàu đón khách trở lại ở ga Vinh

QUÝ NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau một thời gian tạm dừng để phòng, chống Covid-19, hoạt động đón khách tại ga Vinh đã được ngành Đường sắt thực hiện trở lại.

Tau don khach tro lai o ga Vinh - Hinh anh 1
 Ga Vinh đón khách trở lại bắt đầu từ hôm nay (3/7).

Chiều 3/7, tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, ngành đường sắt đã thực hiện đón khách lên tàu trở lại tại ga Vinh (tỉnh Nghệ An) kể từ hôm nay (3/7) sau nhiều ngày tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngành đường sắt cũng lưu ý, dù đón khách trở lại ở ga Vinh nhưng những hoạt động tác nghiệp kỹ thuật và trả khách tại ga Vinh của các đoàn tàu vẫn sẽ tạm dừng cho đến khi có thông báo. Điều này nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch. Riêng các ga lân cận ga Vinh, hoạt động trả khách vẫn diễn ra bình thường.

Quyết định đón khách trở lại được ngành đường sắt thực hiện ngay sau khi UBND tỉnh Nghệ An ra văn bản về việc dừng cách ly xã hội tại TP Vinh từ ngày 3/7, chuyển sang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, TP Vinh đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 19/6. Đây cũng là thời điểm ngành đường sắt dừng hoạt động đón, trả khách tại ga Vinh.

Được biết, hiện ngành đường sắt có 2 đôi tàu khách Thống nhất chạy tuyến Bắc - Nam hoạt động đón, trả khách tại ga Vinh.

 

Tin liên quan