Taxi "bịt" cổng Bệnh viện K: Lực lượng chức năng ở đâu?

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 21/5, hàng chục xe taxi, nhiều nhất là của hãng Sông Nhuệ tiếp tục quây kín cổng Bệnh viện K (cơ sở 3 Tân Triều, Thanh Trì), gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông trong khu vực.

Theo ghi nhận của phóng viên, tình trạng trên đã diễn ra từ lâu, cho thấy sự thờ ơ, bất lực của lực lượng chức năng địa phương.

 Tuyến đường 70 là một trong những điểm nóng về giao thông của Hà Nội.

Bệnh viện K, cơ sở 3 Tân Triều nằm trên tuyến đường 70 (Phan Trọng Tuệ), một trong những điểm nóng về giao thông của Hà Nội. Dù vậy, hàng loạt xe taxi vẫn cố tình dừng đỗ, "rùa bò" trước cổng bệnh viện cản trở nghiêm trọng giao thông, gây bức xúc cho bệnh nhân và người dân khu vực.

Chị Trần Thị Hiếu (Xa la, Hà Đông) ngán ngẩm nói: "Ngày nào cũng như ngày nào, xe taxi nằm la liệt hai bên đường trước cổng viện, hoặc bò lừ lừ vòng quanh, khiến người dân mệt mỏi, căng thẳng vô cùng mỗi khi đi qua đây".

Trước tình hình đó, đáng buồn là lực lượng chức năng địa phương lại ít khi xuất hiện, gần như "bỏ mặc". Đặc biệt, thương hiệu taxi xuất hiện nhiều nhất, "lì lợm" và gây bức xúc nhất cho cả người dân lẫn Bệnh viện K là hãng Sông Nhuệ.

Được biết, mỗi ngày có từ 30 - 40 xe của Taxi Sông Nhuệ hoạt động trong khu vực này, dừng đỗ tùy tiện, chèo kéo, mời gọi khách. 

Không chỉ cản trở giao thông, hãng taxi trên còn khiến người dân, bệnh nhân vô cùng bất an, sợ hãi. Vì cách đây không lâu, hãng này còn mang cả chục xe chặn cổng bệnh viện, ngăn trở giao thông vì lý do riêng.

Vậy có hay không việc Đồn Công an cầu Bươu, Thanh tra GTVT huyện Thanh Trì làm ngơ, "bảo kê" cho taxi hoành hành trước cổng Bệnh viện K, cơ sở 3 Tân Triều?

Trọng Văn

Tin liên quan