Taxi Vinasun giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ ngày 8/5/2020 Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) đã chủ động giảm giá cước taxi tại các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu để chia sẻ khó khăn với khách hàng và cộng đồng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cụ thể, Công ty Vinasun áp dụng giảm giá cước trên 2 chủng loại xe, với mức giá giảm trung bình từ 1.000 đến 1.500 VNĐ/ 1km.

Đây là động thái thể hiện sự cố gắng rất lớn của Công ty Vinasun Taxi trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, kéo theo sự sụt giảm kinh tế không hề nhỏ của Công ty Vinasun và của cả nền kinh tế thế giới.

 Trong thời gian qua Vinasun Taxi luôn chủ động khủ trùng nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh.

Sau gần 1 tháng tạm ngưng hoạt động theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ với thiệt hại ước tính hàng trăm tỷ đồng, tuy nhiên Công ty Vinasun Taxi vẫn cố gắng duy trì trả lương cho nhân viên, hỗ trợ cho lái xe và giảm giá cước taxi từ ngày 8/5/2020.

Ngoài ra, trong thời gian qua Vinasun Taxi cũng thường xuyên vệ sinh khử trùng xe taxi theo Bộ tiêu chí của UBND TP Hồ Chí Minh bằng cách tiến hành cho xịt khử trùng trong và ngoài xe mỗi ngày, lái xe Vinasun cũng khử trùng xe sau mỗi cuốc khách. Tại các điểm tiếp thị của Vinasun, nhân viên điều hành cũng được công ty trang bị dụng cụ sát khuẩn, để khử khuẩn vào tay nắm cửa và ghế ngồi của khách sau mỗi cuốc xe.

Đồng thời, Công ty Vinasun luôn chấp hành tốt Bộ tiêu chí chống dịch và đồng thời tiến hành nhiều biện pháp phòng tránh dịch, tổ chức tuyên truyền đến toàn thể CBNV và anh em lái xe kiến thức về phòng dịch theo tài liệu của Bộ Y tế và của UBND TP Hồ Chí Minh.

Huy Chương

Tin liên quan