Thái Lan vắng “thần đồng” Suphanat tại SEA Games 32

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thái Lan sẽ thiếu vắng đi ngôi sao trẻ vô cùng triển vọng hiện tại của bóng đá nước này là Suphanat Mueanta tại SEA Games 32 sắp tới.

Thai Lan vang “than dong” Suphanat tai SEA Games 32 - Hinh anh 1
Suphanat Mueanta không tham dự SEA Games 32. 

Thông tin mới nhất được cung cấp từ phía Thái Lan cho biết, họ sẽ không có được sự phục vụ của Suphanat Mueanta tại Campuchia vào tháng 5 tới.

Lý do là bởi Suphanat sẽ đi tập huấn ở châu Âu theo lịch được ấn định từ trước của Buriam United trong thời gian diễn ra SEA Games 32.

Đây là tổn thất lớn với “Voi chiến” vì cầu thủ 20 tuổi này rất tài năng và có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Suphanat được mệnh danh là “thần đồng” bóng đá Thái Lan và từng tham dự SEA Games 30 (năm 2019), thời điểm anh chưa đầy 17 tuổi.

Theo truyền thông Thái Lan, HLV Issara Sritaro đã đề xuất Buriram để Suphanat tham dự SEA Games nếu U22 Thái Lan vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, đề xuất này khó được chấp nhận vì Buriram không muốn làm lỡ đà phát triển của Suphanat.

Trước đó, tại AFF Cup 2022, Buriram United cũng thể hiện thái độ rất cứng rắn khi từ chối nhả những ngôi sao được Mano Polking triệu tập.

Tin liên quan