Thêm đường bay từ Thanh Hóa đến Quy Nhơn và Phú Quốc

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ tháng 7/2020, Bamboo Airways dự kiến triển khai 2 đường bay mới kết nối Thanh Hóa với 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Quy Nhơn và Phú Quốc, nâng tổng số đường bay thường lệ đến/đi Thanh Hóa của Hãng hàng không này lên con số 3.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và đại diện Tập đoàn FLC ký kết biên bản hợp tác mở 2 đường bay mới từ Thanh Hóa đến Quy Nhơn và Phú Quốc 

Ngày 12/6, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2020, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác mở đường bay Thanh Hóa – Phú Quốc và Thanh Hóa – Quy Nhơn, giữa đại diện lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và đại diện Tập đoàn FLC.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC kiêm Phó Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways - bà Hương Trần Kiều Dung cho biết: “Bamboo Airways dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng khai thác các đường bay kết nối Thanh Hóa với các trung tâm du lịch lớn trong nước và quốc tế. Và ngay từ ngày 1/7 tới, Bamboo Airways sẽ đưa vào khai thác đường bay từ Thanh Hóa đến Quy Nhơn và Phú Quốc nhằm tăng cường liên kết và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển du lịch của địa phương”.

Dự kiến, hai đường bay này sẽ được Bamboo Airways khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần/chặng và có thể gia tăng tần suất tùy theo nhu cầu của hành khách. 

Thủy Nguyễn

Tin liên quan