Thủ môn Bùi Tiến Dũng muốn rời Công an Hà Nội

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhận thấy cơ hội được thi đấu của mình ngày càng nhỏ nên Bùi Tiến Dũng đang có nguyện vọng muốn được rời Công an Hà Nội để tìm bến đỗ mới.

Thu mon Bui Tien Dung muon roi Cong an Ha Noi - Hinh anh 1
Cơ hội bắt chính của Bùi Tiến Dũng tại Công an Hà Nội ngày càng ít dần.

Theo đó, Công an Hà Nội vừa hoàn tất bản hợp đồng “bom tấn” mang tên Filip Nguyễn, chính vì thế vị trí trong khung gỗ của tân binh V-League đang ngày càng chật chội với 4 sự lựa chọn ngoài Filip Nguyễn còn có Patrick Lê Giang, Đỗ Sỹ Huy và Bùi Tiến Dũng.

Thời gian qua, HLV Flavio Cruz cũng thường xuyên sử dụng thủ thành Patrick Lê Giang ở vị trí số 1 trong khung gỗ và Đỗ Sỹ Huy dự bị. Còn Bùi Tiến Dũng thậm chí còn không được đăng ký.

Nhận thấy rằng cơ hội được ra sân bắt chính cho Công an Hà Nội ngày càng ít, thủ thành sinh năm 1997 này đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi để tìm cơ hội bắt chính trong phần còn lại của mùa giải.

Cụ thể, Tiến Dũng muốn được chuyền về thi đấu cho đội bóng cũ là TP.HCM trong giai đoạn 2 khi mà đội chủ sân Thống Nhất đã thiếu nhân sự chất lượng ở trong khung gỗ.

Tuy nhiên, Công an Hà Nội vẫn đang xem xét vấn đề này khi mà cả hai thủ thành là Filip Nguyễn và Patrick Lê Giang đều chưa có quốc tịch Việt Nam. Trong khi V-League chỉ cho phép đăng ký một cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam ở giai đoạn 2. Vì thế, Công an Hà Nội vẫn cần ít nhất 2 thủ môn dự bị cùng với một trong hai thủ thành nói trên để đủ quân số bước vào giai đoạn 2 của V-League sắp tới.

Tin liên quan