“Thuyền trưởng” người Brazil bất ngờ chia tay Công an Hà Nội

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - HLV người Brazil - Paulo Foiani đã đạt thỏa thuận chia tay Công an Hà Nội sớm trước khi mùa giải kết thúc dù hợp đồng còn thời hạn đến năm 2024.

“Thuyen truong” nguoi Brazil bat ngo chia tay Cong an Ha Noi - Hinh anh 1
HLV Paulo Foiani đã chia tay Công an Hà Nội. 

Theo đó, HLV Paulo Foiani đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với Công an Hà Nội. Lý do chiến lược gia người Brazil đưa ra là ông chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ ở giai đoạn đầu mùa và gặp khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường sống ở Việt Nam.

“Trong tháng 4 vừa qua, Công an Hà Nội đã có sự trở lại ấn tượng với những chiến thắng quan trọng ở hai đấu trường Cúp Quốc gia và V-League 2023. Việc đội bóng đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League 2023 là một thành tích đáng khích lệ với tân binh của giải đấu. Nó giúp toàn đội đang có thêm sự tự tin và tâm lý thoải mái nhất trong quãng nghỉ trước khi trở lại với guồng quay bóng đá. Đồng thời, BLĐ đội bóng cũng tận dụng quãng thời gian này để cùng nhìn lại, vạch ra những mục tiêu mới hướng đến phần còn lại của mùa giải. Chính vì điều đó, CLB Công an Hà Nội đưa ra thông báo đội bóng và HLV trưởng Paulo Foiani đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng”, thông báo của đội bóng Thủ đô.

Trước mắt, Công an Hà Nội sẽ được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền là ông Flavio Da Silva Cruz, người từng là trợ lý cho ông Paulo Foiani.

Trước đó, HLV Paulo Foiani chính thức nhận lời dẫn dắt Công an Hà Nội từ tháng 12/2022 với một bản hợp đồng kéo dài 2 năm, kèm theo điều khoản một năm gia hạn. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Brazil chưa để lại nhiều dấu ấn dù đội bóng Thủ đô vừa có chuỗi trận ấn tượng để vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League.

Tin liên quan