Tiền đạo chủ lực của U20 Việt Nam trở lại tập luyện

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền đạo chủ lực cũng là ngôi sao đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu với Australia là Quốc Việt đã có thể trở lại tập luyện và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo của U20 Việt Nam.

U20 Việt Nam có đầy đủ quân số cho trận gặp Qatar sắp tới. 

Người ghi bàn thắng duy nhất để tạo nên “địa chấn” ở lượt trận mở màn vòng bảng U20 Asian Cup 2023 là Quốc Việt đã có thể trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân ở trận đấu tiếp theo của U20 Việt Nam.

Cụ thể, sau khi ghi bàn thắng từ sớm để giúp U20 Việt Nam vươn lên dẫn trước U20 Australia với tỷ số 1-0 thì tiền đạo thuộc biên chế của HAGL đã phải rời sân vì chấn thương với khuôn mặt đau đớn. Những lo ngại về chấn thương nặng đã hiện ra khiến cho U20 Việt Nam mất đi chân sút chủ lực của đội.

Tuy nhiên rất may sau đó tại buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với U20 Qatar thì Quốc Việt đã có thể trở lại tập cùng các đồng đội và sẵng sàng cho trận gặp Qatar. Theo tiết lộ của các bác sĩ thì cầu thủ thuộc biên chế của HAGL đã bị căng cơ do áp lực tâm lý cùng thời tiết lạnh tại Uzbekistan dẫn đến việc phải rời sân sớm.

Tính đến thời điểm này thì U20 Việt Nam hoàn toàn khỏe mạnh, các cầu thủ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo ở lượt trận thứ 2. Những cầu thủ đá chính thì được tập nhẹ với các bài khởi động cùng như 2 vòng chạy quanh sân. Trong khi các cầu thủ dự bị sẽ tập luyện nặng hơn để duy trì được phong độ và sẵn sàng ra sân bất cứ lúc nào.

Theo lịch thi đấu thì U20 Việt Nam sẽ đối đầu với U20 Qatar ở lượt trận thứ 2 bảng B VCK Asian Cup 2023 vào lúc 21h00 ngày 4/3 tới.

Tin liên quan