Tin mới nhất vụ ô tô trốn chốt đo nồng độ cồn gây tai nạn kinh hoàng ở Quảng Trị

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thêm một nạn nhân bị chiếc ô tô trốn chốt đo nồng độ cồn đâm rơi xuống sông ở Quảng Trị đã tử vong. Trong khi tài xế chiếc xe gây tai nạn được xác định vi phạm nồng độ cồn.

Chiều 27/2, tin từ cơ quan chức năng huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết, liên quan đến vụ ô tô mang BKS 74A – 059.87 đâm loạt xe chở nhóm học sinh cấp 2 trên cầu Lai Phước 2 xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 25/2, đã có thêm một nạn nhân tử vong.
Nạn nhân mới tử vong là em Hồ Thị Hương Trà (SN 2007, ở thôn Trà Liên Tây, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị). Dù đã được đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tích cực cứu chữa, nhưng do bị thương quá nặng nên nữ sinh cấp 2 này đã tử vong. Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự.
Trường hợp mới tử vong là học sinh lớp 8 Trường Tiểu học Triệu Giang huyện Triệu Phong. Em Trà cũng với một nam sinh lớp 7 cùng trường đã bị chiếc ô tô chạy trốn chốt đo nồng độ cồn húc văng từ trên cầu Lai Phước 2 xuống sông Vĩnh Phước trong vụ tai nạn xảy ra vào ngày 25/2.
Sau khi tai nạn xảy ra, hai người ngồi trên chiếc ô tô gây tai nạn đã nhảy xuống sông và cứu được em Trà lên bờ. Nạn nhân sau đó được  đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu nhưng đây là trường hợp được tiên lượng dè dặt bởi bị thương quá nặng.
Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 2 người chết (gồm 1 nam sinh lớp 7 và 1 nữ sinh lớp 8) và 2 nạn nhân khác (cùng là học sinh lớp 7) đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương.
Danh tính tài xế điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn cũng được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị làm rõ là Nguyễn Văn Quý (SN 1973, trú tại phường Đông Lương, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị). Ngoài ra, trên xe còn chở theo Dương Tuấn Nghĩa (SN 1984, trú tại xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị).
Đặc biệt, kết quả kiểm tra cho thấy, tài xế điều khiển xe ô tô trong vụ TNGT trên vi phạm nồng độ cồn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan