TP Hồ Chí Minh: Cấm ôtô chạy gần ga Sài Gòn dịp sát Tết

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh vừa ra thông báo cấm ôtô chạy trên đường Trần Văn Đang (đoạn Hoàng Sa - Cách Mạng Tháng Tám) trong một số thời điểm để phục vụ tàu hỏa vận chuyển hành khách dịp tết Nguyên đán 2020.

TP Ho Chi Minh: Cam oto chay gan ga Sai Gon dip sat Tet - Hinh anh 1
Sở Giao thông Vận tải TP cấm ôtô chạy gần ga Sài Gòn để phục vụ người dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải TP cho biết sẽ cấm ôtô chạy trên đường Trần Văn Đang (quận 3) từ 12/1 đến 14/2 để đảm bảo an toàn giao đường sắt trong thời gian cao điểm ga Sài Gòn vận chuyển hành khách dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Cụ thể, hướng từ đường Hoàng Sa đến đường ray xe lửa giao với đường Trần Văn Đang sẽ cấm ôtô lưu thông từ 6h đến 8h và từ 16h đến 20h. Các phương tiện sẽ di chuyển theo lộ trình thay thế là Hoàng Sa - Rạch Bùng Binh - Cách Mạng Tháng Tám - Trần Văn Đang.

Hướng từ đường Trần Quang Diệu đến đường ray xe lửa giao với Trần Văn Đang cũng cấm ôtô rẽ trái vào Trần Văn Đang để đi Cách Mạng Tháng Tám từ 6h đến 8h và từ 16h đến 20h. Lộ trình thay thế là Trần Văn Đang - đường nối Trần Văn Đang ra Hoàng Sa - Hoàng Sa.

Đồng thời, Sở Giao thông Vận tải cũng khuyến cáo người lái xe phải chấp hành theo hướng dẫn CSGT và báo hiệu giao thông trên đường.

Thiện An

Tin liên quan