TP Hồ Chí Minh: Cây xanh gãy cành, đè tử vong người đi xe máy

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơn mưa lớn chiều 13/6 khiến nhiều cây xanh tại các tuyến phố ở TP Hồ Chí Minh gãy đổ, tét nhánh, nghiêm trọng hơn đã có người tử vong do cành cây rơi vào người.

 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 13/6, 1 nhánh cây xanh trên đường Tô Hiến Thành (phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh) bất ngờ rơi xuống đường từ độ cao gần 10m. Đúng lúc này, người đàn ông đi xe máy ngang qua bị nhánh cây đè trúng tử vong tại chỗ.
Nạn nhân là ông T.M.L, 62 tuổi. Người dân trong khu vực cho biết, khi xảy ra vụ tai nạn, trời mưa nhỏ. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để xử lý hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.
Trước đó, trong chiều cùng ngày nhiều quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh xuất hiện mưa dông kèm gió mạnh, khiến người dân di chuyển trên đường gặp nhiều khó khăn.
Khoảng 14 giờ, 1 cây xanh trên đường 3/2 (quận 10) bị gãy nhánh, rơi xuống đường đè trúng người dân đang di chuyển. Nạn nhân trong vụ việc là 2 thanh niên đi xe máy trên đường. Sau vụ việc, người dân nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu, trong đó có người bị gãy tay.
Đến 15 giờ, 1 cây xanh trên đường Lê Duẩn (quận 1) cũng bị ngã đổ. Thời điểm này không có ai đi qua nên may mắn không có thương vong về người.

Văn Thanh

Tin liên quan