TP Hồ Chí Minh: Điều chỉnh giao thông đường Nguyễn Huệ từ ngày 12 và 14/10

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ 18 giờ đến 22 giờ ngày 12 và ngày 14/10/2020, tất cả các loại xe sẽ không được lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh thông báo, trong khoảng thời gian từ 18 giờ đến 22 giờ ngày 12 và ngày 14/10/2020 (thứ Hai và thứ Tư), tất cả các loại xe sẽ không được lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), quận 1.
Theo đó, sự điều chỉnh tổ chức giao thông này nhằm tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong quá trình tổ chức các hoạt động nghệ thuật phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại đường Nguyễn Huệ.
Lộ trình thay thế như sau:
Đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng:
Lộ trình tham khảo 1: Đường Lê Thánh Tôn → đường Đồng Khởi → đường Tôn Đức Thắng.
Lộ trình tham khảo 2: Đường Lê Thánh Tôn → đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa → đường Hàm Nghi → đường Tôn Đức Thắng.
Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn:
Lộ trình tham khảo 1: Đường Tôn Đức Thắng → đường Hàm Nghi → đường Pasteur → đường Lê Thánh Tôn.
Lộ trình tham khảo 2: Đường Tôn Đức Thắng → Công trường Mê Linh → đường Hai Bà Trưng → đường Lê Thánh Tôn.
Đối với các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm, đề nghị trực tiếp liên hệ Sở Văn hóa và Thể thao để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông.
Sở Giao thông Vận tải lưu ý người điều khiển phương tiện giao thông cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông hoặc hệ thống biển báo giao thông trên đường.
Các phương tiện giao thông của các nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm, trực tiếp liên hệ Sở Văn hóa và Thể thao (số 164 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1) để được hỗ trợ.

Tiểu Thúy

Tin liên quan