Trích xuất camera tìm nguyên nhân vụ TNGT khiến 1 người tử vong

 
Chia sẻ

Vụ va quẹt xảy ra khiến người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường bất tỉnh và tử vong trên đường đi cấp cứu. Tuy nhiên do đường đông nên chưa xác định được phương tiện nào liên quan đến vụ tai nạn trên…

Trich xuat camera tim nguyen nhan vu TNGT khien 1 nguoi tu vong - Hinh anh 1
Hiện trường vụ TNGT khiến 1 người tử vong

Khoảng 15h30’ ngày 15-9, người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển xe tay ga BKS 74L1- 131.47 lưu thông trên đường Lê Văn Khương (hướng từ cầu Dừa về cầu vượt Tân Thới Hiệp).

Khi đến trước số nhà 95 (đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh) nhiều người dân nghe tiếng va chạm mạnh và thấy người đàn ông đi xe tay ga này ngã xuống đường bất tỉnh. Nghi ngờ chiếc xe 7 chỗ liên quan đến vụ tai nạn nên người dân đuổi theo và giữ phương tiện này lại.

Người đàn ông được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. CSGT-Công an quận 12 có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Quá trình điều tra xác định chiếc xe 7 chỗ không liên quan đến vụ tai nạn nên chiếc xe được rời khỏi hiện trường. CSGT-Công an quận 12 trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua đoạn đường Lê Văn Khương bị ùn ứ nhiều giờ.

Theo Công an nhân dân

Tin liên quan