Triển lãm Quốc tế hàng không Việt Nam trở lại vào tháng 9

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau hơn hai năm trì hoãn vì dịch COVID-19, Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam-VIAE 2022 sẽ được khởi động trở lại vào tháng 9/2022.

Công ty CP Triển lãm Hàng Không Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH GK Wintron tổ chức VIAE 2002 từ 15-17/9/2022 tại Hà Nội. Ảnh: VGP/Minh Thi

Với chủ đề "Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng", triển lãm sẽ là nơi hội tụ các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp, các hãng hàng không, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước,… để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, đồng thời thảo luận các chủ đề thiết thực cùng các chuyên gia, diễn giả uy tín trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, triển lãm còn là nơi trưng bày các thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến, các mô hình máy bay hiện đại.

Tham gia triển lãm, cộng đồng doanh nghiệp và khách tham quan sẽ được tạo điều kiện thuận lợi trải nghiệm những công nghệ đẳng cấp, tiên tiến được ứng dụng trong chuỗi cung ứng, sản xuất, vận hành và bảo trì bảo dưỡng của ngành hàng không.

Ttriển lãm cũng là diễn đàn của cộng đồng doanh nghiệp thuộc lĩnh vực hàng không trong nước và quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Canada, Nga, châu Âu và nhiều quốc gia trong khu vực châu Á; là điểm đếm gặp gỡ các đối tác, góp phần gắn kết hợp tác kinh doanh, mở ra cơ hội phục hồi thời kỳ sau đại dịch.

VIAE 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 15-17/9 tới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia-Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Tin liên quan