Từ 1/8, khuyến mãi vé trên tuyến đường sắt Hải Phòng-Hà Nội và ngược lại

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thông tin từ Công ty CP vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, bắt đầu từ ngày 1/8/2022, trong các ngày từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần (trừ ngày 31/8 và ngày 1/9), tàu hỏa tuyến Hải Phòng-Hà Nội và ngược lại sẽ triển khai chương trình khuyến mãi giá vé tàu.

Tu 1/8, khuyen mai ve tren tuyen duong sat Hai Phong-Ha Noi va nguoc lai - Hinh anh 1
 Từ 1/8, khuyến mãi vé trên tuyến đường sắt Hải Phòng-Hà Nội và ngược lại.

Cụ thể, việc khuyến mãi giá vé không dành cho khách lẻ (mua dưới 3 vé) mà chỉ được thực hiện với nhóm khách mua từ 4 vé trở lên. Theo đó, trên các đoàn tàu HP1/2, LP2/3, LP5/6, LP7/8, LP9/10 và HP4, nhóm hành khách mua 4 vé tàu chỉ phải tính tiền 3 vé và mua 8 vé tính tiền 6 vé. Việc khuyến mãi này áp dụng mua bằng hình thức trực tiếp và online trên trang chủ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.


Để mua vé bằng hình thức online, người dân truy cập vào trang dsvn.vn khi mua vé nhập mã khuyến mại theo các bước sau: Bước 1 chọn vé, bước 2 nhập thông tin hành khách đi tàu, bước 3 nhập thông tin giảm giá “3tang1” với nhóm 4 người và “6tang2” với nhóm 8 người.

Chương trình khuyến mãi giá vé không áp dụng cùng lúc với các chính sách khuyến mại, giảm giá khác và vé mua theo nhóm không được đổi, trả.

Tin liên quan