Từ ngày mai, người dân ở nhà nếu không có việc cấp thiết và không có giấy đi đường theo quy định

THUẦN HƯNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an TP Hà Nội thông báo, từ 6h ngày 8/9, các chốt kiểm soát của TP sẽ kiểm soát người và phương tiện ra, vào TP, ra vào vùng 1 theo Giấy đi đường mới. Vì vậy, Công an TP kêu gọi người dân ở nhà, không ra đường khi không có việc thực sự cấp thiết và không có giấy đi đường theo quy định.


Tu ngay mai, nguoi dan o nha neu khong co viec cap thiet va khong co giay di duong theo quy dinh - Hinh anh 1
 Phòng CSGT Công an TP đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ cấp giấy đi đường sớm nhất cho các cá nhân, tổ chức.

Từ ngày 6/9, Hà Nội tiếp tục thực hiện giãn cách lần thứ 4 với phương châm siết chặt hơn, quyết liệt hơn, phương án giãn cách phòng, chống dịch theo ba vùng ở 3 cấp độ khác nhau, đảm bảo khoa học, chặt chẽ, phát huy hiệu quả công tác phòng, chống dịch. Công an TP tiếp tục duy trì và tăng cường các lực lượng cắm chốt, các tổ tuần tra, kiểm tra, kiểm soát gắt gao nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp người dân vi phạm các quy định về phòng, chống dịch. Tiếp tục kiểm soát tại các chốt ra vào TP, đồng thời lập thêm 39 chốt kiểm soát người và phương tiện ra, vào vùng 1 theo Giấy đi đường mới.

Tuy nhiên, thực hiện chỉ đạo của UBND TP, để có thời gian chuẩn bị chu đáo cho công tác cấp Giấy đi đường theo quy trình mới và tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp nên trong 2 ngày 6 và 7/9, các lực lượng chức năng chỉ kiểm tra nhắc nhở, tuyên truyền những người ra đường thuộc nhóm được phép nhưng chưa có Giấy đi đường theo quy định mới. Cá nhân và người điều khiển phương tiện tiếp tục được sử dụng giấy đi đường đã được cấp để phục vụ công tác kiểm tra khi có yêu cầu.

Bắt đầu từ 6h ngày 8/9, các chốt kiểm soát của TP sẽ kiểm soát người và phương tiện ra, vào TP, ra vào vùng 1 theo Giấy đi đường mới. Công an TP Hà Nội trân trọng thông báo để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân biết, mong được chia sẻ, phối hợp, đồng hành để lực lượng Công an TP hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin liên quan