Tương lai HLV Carlo Ancelotti dẫn dắt ĐT Brazil đã được sáng tỏ

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Thông tin về việc HLV Carlo Ancelotti sẽ dẫn dắt ĐT Brazil trong thời gian tới đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ và mới đây tương lai của chiến lược gia người Italia cũng đã được sáng tỏ.

Tuong lai HLV Carlo Ancelotti dan dat DT Brazil da duoc sang to - Hinh anh 1
 Sáng tỏ thông tin Carlo Ancelotti với ĐT Brazil.

Theo đó, sau World Cup 2022 thất bại, HLV Tite lập tức chia tay ĐT Brazil. Kể từ thời điểm đó, Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã lập tức tìm kiếm chiến lược gia mới thay nhà cầm quân 61 tuổi.

Truyền thông Brazil cũng cho biết, CBF quyết định phá lệ ở lần bổ nhiệm này. Cụ thể, thay vì đặt niềm tin vào những chiến lược gia trong nước, các quan chức cấp cao bóng đá xứ Samba muốn chọn 1 HLV ngoại.

Và chiến lược gia được chọn là Carlo Ancelotti, truyền thông Brazil khẳng định CBF đã đạt được thoả thuận với ông Ancelotti và sẽ bổ nhiệm chiến lược gia người Italia làm HLV mới.

Tuy nhiên, ngay lập tức Liên đoàn bóng đá Brazil đã đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này.

“Chúng tôi có thể phủ nhận mọi thông tin cho rằng chúng tôi đã đạt được thoả thuận với ông Ancelotti. Tất cả thông tin này đều không có căn cứ. Chúng tôi sẽ quyết định và sau đó công bố huấn luyện viên trưởng mới vào thời điểm thích hợp ”, thông báo của CBF đưa ra.

Về phía chiến lược gia người Italia, ông cũng đã có những phủ nhận về chuyền rời khỏi Real Madrid: “Đội tuyển quốc gia Brazil? Tôi thậm chí không hề biết truyền thông nói gì về tôi tại Brazil. Tôi là HLV Real Madrid, hợp đồng của tôi đến tháng 6/2024”.

Và ngay sau khi cùng Real Madrid giành danh hiệu  FIFA Club World Cup HLV Ancelotti trả lời ngắn gọn: "Tôi sẽ không rời khỏi đây cho đến khi họ đuổi tôi đi".

Nhà cầm quân người Italia đang hướng đến những danh hiệu tiếp theo khi mùa giải này, Real đã vào đến bán kết Copa del Rey, hiện đang đua vô địch La Liga cùng với lọt vào vòng 1/8 Champions League.

Tin liên quan