Tuyển Việt Nam hội quân dưới thời HLV Philippe Troussier: Quang Hải và Văn Toàn vắng mặt

MINH QUANG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tuyển Việt Nam chính thức hội quân đợt 1 trong năm 2023 dưới thời tân HLV Philippe Troussier. Hai cầu thủ được được triệu tập là Quang Hải và Văn Toàn do đang thi đấu tại nước ngoài.

Tuyen Viet Nam hoi quan duoi thoi HLV Philippe Troussier: Quang Hai va Van Toan vang mat - Hinh anh 1
 

Theo như danh sách HLV Philippe Troussier công bố, tuyển Việt Nam hội quân cùng tất cả những tuyển thủ đã tham gia thi đấu tại AFF Cup 2022. Tuy nhiên, trong bản danh sách này không có sự góp mặt của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn do bộ đôi nay đang thi đấu tại nước ngoài.


Ngoài ra, HLV Philippe Troussier đã đưa ra sự lựa cho Nguyễn Hải Huy, tiền vệ đã không có tên trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng của tuyển Việt Nam tham dự đấu trường khu vực năm 2022.

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 8/3 đến ngày 12/3 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Mục đích chính của đợt tập trung lần này của tuyển Việt Nam là tạo cơ hội để HLV trưởng Philippe Troussier tạo mối liên kết với các cầu thủ đội tuyển và giới thiệu về triết lý bóng đá, lối chơi mà ông sẽ áp dụng cho đội tuyển trong thời gian tới.

Do thời điểm ĐTQG Việt Nam tập trung trùng với giai đoạn tập huấn thứ hai của U23 Việt Nam trong tháng 3, nên HLV Phillippe Troussier cũng tính toán sẽ tổ chức một trận thi đấu nội bộ giữa hai đội tuyển để quan sát, đánh giá các vị trí.

Tin liên quan